Giới thiệu công ty

Phan Hữu Đinh – CEO & Nhà Sáng lập

Trong những năm gần đây, cuộc cách mạng 4.0 và đại dịch Covid -19 vào cuối 2019, đầu 2020 cũng đã và đang đưa các doanh nghiệp, người lao động đến với những thử thách vô cùng lớn lao. Học sinh, sinh viên đang đứng trước ngưỡng cửa ra trường không có việc làm, người lao động đang phải lay hoay gồng mình đi tìm việc, tỉ lệ thất nghiệp đang ở mức báo động. Doanh nghiệp đang chuyển mình để thay đổi  phù hợp với xu thế, phù hợp với thời đại và sự phát triển cũng như đối phó với những khó khăn về kinh tế sau đại dịch. Việc quản trị nhân sự, phát triển nguồn lực, giữ chân người tài tìm kiếm được nhân sự theo đúng mong muốn là bài toán không hề dễ dàng. Nguồn nhân lực với những yêu cầu khắt khe hơn về trình độ chuyên môn, kĩ năng, tư duy phản biện, sáng tạo …vv luôn được đặt ra cho các Doanh nghiệp trong việc xây dựng và phát triển nguồn lực với định hướng “Nhân sự là cốt lõi của sự thành công”.  Sinh viên, học sinh chuẩn bị ra trường không biết được đâu là những kĩ năng, kiến thức mà doanh nghiệp đang cần đến.

Hiểu được những khó khăn của sinh viên, người tìm việc, của doanh nghiệp,  Projojobs Việt Nam chính thức được ra đời vào đầu năm 2020 với các mảng dịch vụ sau:

✅Tư vấn, hỗ trợ tìm kiếm việc làm.

✅Cung ứng nguồn nhân lực

✅Đào tạo kĩ năng mềm cho đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp

✅Đào tạo Tiếng Anh Giao tiếp, vi tính thực chiến tại văn phòng, kỹ năng tìm kiếm và phỏng vấn xin việc.

✅Tư vấn giải pháp quản lý và phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.

✅Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh, sinh viên

✅Cung cấp dịch vụ vệ sinh, giúp việc gia đình, giúp việc theo giờ…vv

Với đội ngũ là những Giám Đốc, chuyên gia , GĐ , TP nhân sự đã  làm việc cho các Tập Đoàn lớn trong và ngoài nước như Vingroup, Viettel, FPT, Accor,…vv và với mạng lưới kết nối với hàng ngàn doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, cùng với phương châm hoạt động lấy chữ Tín với khách hàng làm trọng tâm, lấy hiệu quả của doanh nghiệp đặt lên hàng đầu, Projobs Việt Nam đang không ngừng học hỏi,  cải thiện,  lớn mạnh và trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy đối với Quý khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi:

✅ Giúp học sinh, sinh viên có định hướng nghề nghiệp đúng đắn nhất

✅ Giúp người lao động tìm việc nhanh nhất, hiệu quả nhất

✅ Giúp Doanh nghiệp có nguồn nhân sự chất lượng, phù hợp nhất, chi phí tuyển dụng thấp nhất

✅ Giúp Doanh nghiệp với những giải pháp nguồn nhân lực tối ưu góp phần thúc đẩy doanh thu, lợi nhuận và hiệu quả cao nhất.

Tầm nhìn:

Trở thành một trong 3 công ty Tư vấn- đào tạo- cung ứng nhân sự lớn nhất tại thị trường Đà Nẵng đến năm 2023 và đứng top 3 khu vực Miền Trung đến 2025.

Giá trị cốt lõi:

TÍN: Projobs luôn cam kết giữ đúng cam kết về thời gian, chất lượng dịch vụ cho khách hàng và đối tác.

NHÂN: Projobs coi Nhân sự là cốt lõi của sự thành công.

DŨNG: Projobs là tập thể những con người đầy lòng dũng cảm, dám nghĩ, dám làm và không bao giờ từ bỏ mục tiêu của mình, với tinh thần của những chiến binh.

THỰC: Projobs luôn quan tâm đến tính thực tế, thực tiễn và thực chiến trong mọi hoạt động.

Đến với Projobs, Chúng tôi cam kết mang lại sự hiệu quả và sự hài lòng của Quý khách trong các hoạt động dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Chân thành cảm ơn!